Công ty TNHH Thương Mại
Hà Duy Minh

Túi lọc thảo dược Come-on là sản phẩm 100% từ thiên nhiên được sản xuất bởi công ty Hà Duy Minh. Come-on là sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên, tinh chế sản phẩm hoàn toàn bằng thủ công và tự nhiên.

Thảo dược Come-On

Sản phẩm được chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, tất cả các quy trình thu hoạch, tinh chế được làm hoàn toàn bằng thủ công, phơi sấy dưới nắng sớm giữa cái nắng gió Lào của miền Trung nắng gió. Chính vì vậy Túi lọc thảo dược Come-on mang đầy đủ các tính chất truyền thống, tự nhiên.

Túi lọc thảo dược Come-on  giúp tóc mềm, chắc khỏe, và suôn mượt một cách tự nhiên, an toàn nhất. Sử dụng túi lọc thảo dược gội đầu Come-on đặc biệt tốt với đầu bị các bệnh nấm da đầu, gàu,… Với tính chất an toàn của thiên nhiên nên Come-on rất an toàn cho da yếu, dễ bị nấm và viêm da, khắc phục được tình trạng không gội đầu hàng ngày mà tóc vẫn đẹp.  Bên cạnh đó Come-on còn hỗ trợ các bệnh  viêm ngứa phụ khoa, xông tắm cho mẹ và bé sau sinh.

Là sản phẩm được đánh giá rất cao của Khách hàng sử dụng. Túi lọc thảo dược Come-On với tính chất 100% thiên nhiên, được phơi sấy tự nhiên dưới nắng nóng gió nam lào của Miền Trung. Túi lọc thảo dược Come-on đã lấy trọn được niềm tin của quý khách hàng sử dụng sản phẩm.

Công ty xin chân thành cảm ơn những quý khách hàng đã, đang ủng hộ và cho Công ty động lực để tiếp tục phấn đầu và phát triển cho ra sản xuất sản phẩm tốt nhất mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HÀ DUY MINH
Địa chỉ: Xóm 6, xã Lam Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An
Người đại diện: NGUYỄN THỊ HÀ
SĐT: 0369.093.755

Hoặc nhắn tin qua fanpage công ty để được tư vấn và đặt hàng

Với tính chất là sản phẩm 100% tự nhiên. Nên tất cả các sản phẩm của công ty Hà Duy Minh cam kết với quý khách hàng về tính chất tự nhiên của sản phẩm. Sản phẩm túi lọc gội đầu Come-on là sản phẩm truyền thống với cách sử dụng hiện đại.

Quý khách hàng mua sản phẩm Túi lọc thảo dược Come-on vui lòng liên hệ tới các đại lý của Come-on. Sản phẩm đã có mặt tại rất nhiều các cửa hàng trong cả nước. Hoặc liên hệ trực tiếp tới công ty Hà Duy Minh để nhận thông tin mua hàng.

Các sản phẩm chính hãng túi lọc gội đầu Thảo dược Come-on đều có tem niêm yết trên sản phẩm, có thông tin xác thực chính xác đầy đủ để phân biệt với các hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để trở thành đại lý của Come-on quý khách đăng ký trực tiếp tại công ty hoặc các tổng đại lý của Come-on. Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc qua Fanpage chính thức của Come-on tại địa chỉ: COME-ON

Khi trở thành thành viên hệ thống của Come-On các thành viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo của Hệ thống một cách bài bản với các chuyên gia bán hàng tốt nhất hiện nay.