4 CÁCH ĐUỔI MUỖI BẰNG TINH DẦU SẢ

22/12/2020 Nguyễn Thị Hà
4 CÁCH ĐUỔI MUỖI BẰNG TINH DẦU SẢ

4 cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả

4 cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả

4 cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả

✅ Cách thứ nhất: Dùng 1 giọt tinh dầu sả nguyên chất thoa vào dép, gấu quần con, tay áo, cổ áo.

 

Nhiều mẹ có con nhỏ hỏi, có thể thoa trực tiếp vào da của con hay không thì mình khuyên là tuyệt đối không nên. Bởi tinh dầu sả nguyên chất là vô cùng đậm đặc, nóng, có thể gây phỏng rát. Khi mình bị chảy máu tay có nhỏ trực tiếp tinh dầu vào vết đứt để cầm máu. Tuy máu cầm rất nhanh nhưng lại rất rát da.

 

Nếu mẹ muốn thoa tinh dầu lên da em bé. Mẹ hãy pha loãng cùng dầu nền như dầu dừa, dầu mù u, dầu lạc, dầu vừng … Để làm loãng tinh dầu, cũng như giúp lưu giữ tinh dầu lâu hơn.

 

Đương nhiên, lần đầu mẹ thoa một chút ít để thử phản ứng. Nên theo dõi 24 tiếng để biết chắc da bé không bị kích ứng với tinh dầu trên da.

 

✅ Cách thứ hai: Mình dùng vài giọt tinh dầu sả chanh với một bình xịt nước nóng ấm lắc đều rồi xịt khắp nhà, các xó xỉnh nơi muỗi hay trú ngụ. Thậm chí xịt cả xung quanh chỗ con ngồi chơi để xua đuổi muỗi. Có thể thay nước nóng ấm bằng cồn y tế để tăng khả năng khuếch tán của tinh dầu, pha theo tỷ lệ sả chanh 30% và cồn 70%.

 

✅ Cách thứ ba: Lau sạch, lau thơm nền nhà: Bạn nhỏ vài giọt tinh dầu sả chanh vào nước cuối của nước lau nhà. Làm vậy cả không gian trong nhà rất sạch sẽ, thơm mát, muỗi thì bị say, không có khả năng định vị để đốt người nữa.

 

Tinh dầu sả chanh tốt hơn rất nhiều so với các chất khử mùi tổng hợp. Thứ mà có thể ảnh hưởng nặng nề lên môi trường và không có tác dụng lâu dài. Ngoài ra, những loại chất khử mùi này đôi khi có thể gây kích ứng trên da. Và có thể làm trầm trọng thêm các dị ứng nhất định.

 

✅ Cách thứ tư: Mình thi thoảng xông tinh dầu sả với đèn xông vừa để hít mùi tinh dầu vừa để xua đuổi muỗi. Nên mở cửa phòng thoáng khí khi xông để muỗi cũng có lối mà bay ra khỏi nhà.

 

Chắc bây giờ bạn đang thắc mắc mua tinh dầu sả chất lượng ở đâu đúng không ạ?

4 cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả4 cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả

4 cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả. Hãy liên hệ ngay come – on để rinh ngay e ý về nhé!!!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH HÀ DUY MINH
Địa chỉ: Xóm 6, xã Lam Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An
SĐT: 0238.666.77.55

sa-29-39mepex9upbt4g3oa42qrk.jpg

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH