CHẤM DỨT RỤNG TÓC BẰNG THẢO DƯỢC

22/12/2020 Nguyễn Thị Hà
CHẤM DỨT RỤNG TÓC BẰNG THẢO DƯỢC

Chấm dứt rụng tóc bằng thảo dược

Rụng tóc từng mảng sau đó lan ra cả đầu, tốc độ rụng rất nhanh. Khám viện da liễu nhưng không tìm ra nguyên nhân. Đây là tình trạng mà anh Huỳnh Minh ở Đăck Lắck gặp phải. Chỉ sau 4 tháng, cả mái tóc dày dặn của anh đã biến mất. Anh Huỳnh Minh đã thử mọi cách, cho đến khi tìm đến sản phẩm thiên nhiên Thảo Dược Come- On thì mới đạt được kết quả như ý.

Anh Minh thường trú tại Eak- Đăck Lắck. Anh làm nhân viên công chức, công việc nhẹ nhàng. Là người sống có nguyên tắc, anh luôn sinh hoạt đúng mực, thể dục đều đặn, nên anh Huỳnh Minh có sức khỏe rất tốt, hiếm lắm mới dùng đến thuốc tây.

Khi tóc rụng nhiều hơn bình thường, anh có để ý thấy, nhưng không nghĩ được rằng nó lại rụng nhanh như vậy. Sau hơn 1 tháng, đã xuất hiện những mảng thưa rõ rệt, rất dễ nhận biết. Anh tới viện đã đi khám tại các bệnh viện dùng thuốc uống và bôi nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân.

Chấm dứt rụng tóc bằng thảo dược

Do không biết được nguyên phát gây bệnh. Nên anh Minh chỉ biết thử nghiệm mọi bài thuốc, nghe ai mách là anh lại làm theo. Anh chia sẻ: Có một thời gian, anh dùng dạng viên uống, sau đó chuyển sang dạng tuýp bôi của mỹ. Nhưng khi dùng thì chẳng những không mọc lại, mà tình trạng rụng lại thêm nặng hơn”. Anh bảo “Kể từ khi anh phát hiện tóc rụng nhiều bất thường, đến lúc rụng hết thành hói nhẵn da đầu, chỉ vỏn vẹn chưa đầy 4 tháng”. Anh Minh lần đầu tiên biết đến thương hiệu Come-on qua người bạn tên là Nga. Chị ấy bán hàng qua online và qua hội chợ tại Bình Dương .

 

Chấm dứt rụng tóc bằng thảo dược

Sau khi được nhân viên tư vấn kỹ càng về sản phẩm, và đặc biệt là có sự hiện diện của khách hàng. Cuối buổi anh Huỳnh Minh đặt mua 5 liệu trình dòng Đặc Trị Come-on để về dùng thử.

Sau hơn 1 tháng sau, công ty nhận được cuộc gọi của anh Huỳnh Minh. Anh nói với ngữ điệu nhanh và phấn khích, anh bảo rằng: Tóc anh mọc nhiều lắm và rất đen, tuy nhiên anh vẫn chưa hài lòng. Anh muốn tóc mọc nhiều hơn và nhanh dài hơn nữa”. Kết thúc cuộc nói chuyện anh đã đặt một chai Tinh Dầu Bưởi nữa để tiếp tục sử dụng. Và đặt dùm thêm một Liệu trình phổ thông cho gia đình dùng.

Tổng cộng sau 4 tháng, anh đã đặt tới 20 liệu trình. Thấy anh Huỳnh Minh đặt hàng nhiều nên chúng tôi gắng hỏi anh, anh bảo: Đa phần là mọi người thấy tóc anh mọc ra nhiều và nhanh bất ngờ nên đã hỏi nhờ anh chỉ cách, còn lại là do anh giới thiệu.

Chị Trần Thị Lộc Số nhà 433 Đường Võ Nguyên Gíap, Phường Trương Quang Trung, Thành Phố Quảng Ngãi. Là một Giáo viên dạy học, sau khi sinh bé thứ 2 tóc chị bắt đầu rụng dần gội gì cũng không khỏi. Cơ duyên chị biết đến túi lọc thảo dược Come-on. Chị mua về gội sau 1 tháng tóc con mọc lên rất nhiều. Đến tháng thứ 3 thì tóc chị dài ra và lấp hết chỗ trên da đầu.

Chấm dứt rụng tóc bằng thảo dược

4 Không:

  • Không tốn kém.
  • Không mất nhiều thời gian.
  • Không tác dụng phụ.
  • Không hại sức khỏe.

Thảo dược đã được kiểm nghiệm và hàng ngàn khách hàng sử dụng thành công.

Tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh, mẹ bầu và người già đều dùng được.

Trị rụng tóc mà không cần dùng thuốc

Chấm dứt rụng tóc bằng thảo dược

BẠN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ GIÚP BẠN THOÁT KHỎI RỤNG HÓI TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT. BẰNG THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN TẠI NHÀ MÀ KHÔNG CẦN DÙNG ĐẾN THUỐC. 

Phản hồi của khách hàng trên mọi kênh điện tử như: Zalo, Facebook, youtube…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Come-On  hoặc nhắn tin tư vấn, đặt hàng qua Fanpage

CÔNG TY TNHH HÀ DUY MINH
Địa chỉ: Xóm 6, xã Lam Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An
SĐT: 0238.666.77.55

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH