CHĂM SÓC TÓC BẰNG THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

18/12/2020 Nguyễn Thị Hà
CHĂM SÓC TÓC BẰNG THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

CÔNG DỤNG CỦA DẦU GỘI THẢO DƯỢC COME-ON

Dầu gội thảo dược Come-on

Dầu gội Come-on với 100% tinh chất thiên nhiên, quy trình sản xuất truyền thống hoàn toàn bằng thủ công dưới bàn tay những người thợ tài hoa. Thành phần chính bao gồm Cao bồ kết, bồ hòn, vỏ bưởi, hoa ngũ sắc, hương nhu, cỏ mận trầu, chanh, sả, dầu bơ, dầu olive, vitamin E là giúp:

Giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc

Để tăng sự phát triển của tóc. Dầu gội thảo được xem là loại dầu gội tốt nhất có thể củng cố chân tóc. Giúp tóc khỏe mạnh và tăng trưởng tóc liên tục.Chúng kích thích sự phát triển tóc mới bằng cách kích thích các nang lông. Đối với các bạn rụng tóc mà nói, dầu gội thảo dược chả khác nào là “thuốc tiên” có thể cứu giúp mái tóc của bạn.

Giảm gàu ở da đầu

Mọi người thường lầm tưởng rằng, chỉ sử dụng dầu gội hóa chất mới có thể trị gàu tận gốc tuy nhiên, thực tế rằng chúng chỉ tẩy sạch các tế bào chết trên da chứ không trị triệt để. Vậy nên, sự thần kì của thảo dược chính là hạn chế tối đa gàu trên da đầu của bạn. Các bác sĩ da liễu cũng khuyên dùng sử dụng các tinh chất đến từ thiên nhiên. Như bồ kết, trà xanh, nhân sâm… bạn sẽ không còn thấy gàu quay lại “quấy nhiễu” mình nữa.

Giảm kích ứng da

Một số loại da nhạy cảm dễ chịu ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của dầu gội thông thường. Dầu gội Come-on với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên không mang đến bất kì sự khó chịu nào cho mái tóc.

Loại bỏ thành phần gây hư tổn cho tóc

Tóc dễ bị tiết dầu, khô xơ, nếu bạn thường xuyên uốn nhuộm hay duỗi tóc. Việc sử dụng dầu gội Come-on sẽ giúp các nàng ngăn chặn được tình trạng, giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe.


Liên hệ ngay Come-On để được tư vấn 24/7 khi bạn có bất thắc mắc nào về tính chất và độ an toàn của sản phẩm cũng như hiệu quả chăm sóc tóc và bảo vệ da đầu.

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH