GIÁM ĐỐC COME – ON XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN TÂM TÀI ASEAN” TẠI MALAYSIA

22/12/2020 Nguyễn Thị Hà
GIÁM ĐỐC COME – ON XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN TÂM TÀI ASEAN” TẠI MALAYSIA

Giám đốc Come – on xuất sắc nhận giải thưởng “Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Malaysia

Ngày 27/7, tại thủ đô Kuala Lumpur ( Malaysia),  đại diện Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Malaysia đã trực tiếp trao tặng giải thưởng “ Doanh nhân tâm tài ASEAN cho bà Nguyễn Thị Hà – Giám đốc Công ty TNHH TM Hà Duy Minh, đại diện thương hiệu Come – on vì những đóng góp tích cực trong các hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia . Tham dự buổi lễ có đại sứ quán Việt Nam, ông Lê Công Phụng, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ ngoại giao, Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – ASEAN  cùng hơn 40 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam – Giám đốc Come – on xuất sắc nhận giải thưởng “Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Malaysia

Đây là giải thưởng có ý nghĩa đặc biệt dành cho các cá nhân tiêu biểu tại Việt Nam nhân dịp Hội nghị xúc tiến giữa Việt Nam và Malaysia. Sự đề cử giải thưởng trên là kết quả của quá trình trao đổi và thống nhất ý kiến giữa các cơ quan bộ ngành trong nhiều lĩnh vực, đánh giá sự đóng góp tích cực của các doanh nhân trẻ trong sự phát triển quan hệ giữa Việt Nam  với từng quốc gia ASEAN nói riêng và toàn ASEAN nói chung.

Giám đốc Come – on xuất sắc nhận giải thưởng “Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Malaysia

CEO Nguyễn Thị Hà và ông Lê Công Phụng – Thứ Trưởng thường trực Bộ ngoại giao

Giám đốc Come – on xuất sắc nhận giải thưởng “Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Malaysia – Giải thưởng này ra đời nhằm tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh , đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, hợp tác và xúc tiến thương mại giữa các thương hiệu uy tín thuộc các quốc gia trong cộng đồng ASEAN. Qua đó khuyến khích , tôn vinh nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp với những chiến lược tốt, đạt nhiều thành tích nổi bật trong sản xuất và kinh doanh và là người dẫn đầu tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á. Cho thuê Taxi Tải Thành Vinh Nghệ An

Giám đốc Come – on xuất sắc nhận giải thưởng “Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Malaysia

Trước đó , tháng 7/ 2019 bà Nguyễn Thị Hà là người đại diện thương hiệu Come – on được xưng danh tại lễ trao giải Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt và là người tham dự hội nghị thương thảo tại Singapore vào ngày 26/9 vừa qua. Trong quá trình điều hành, quản lý Come – on, nữ doanh nhân trẻ đã luôn chú trọng xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, dẫn dắt Come –on phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng.

Chia sẻ với PV về giải thưởng danh giá này, CEO Nguyễn Thị Hà cho hay: “ Giải thưởng là cột mốc đánh giá không chỉ bước đi thành công của riêng cá nhân tôi mà còn cả hệ thống Come – on. Có đồng đội cùng tiếp sức, tôi mới có được thành công ngày hôm nay. Bản thân tôi thấy rất tự hào , hạnh phúc và thực sự xúc động khi cầm trên tay dấu ấn , thành quả mà chúng tôi đã gây dựng trong suốt thời gian qua. Và có mặt trong hội nghị ngày hôm nay, tôi cũng mong muốn đưa “ đứa con tinh thần”  Come – on đến bạn bè các nước để họ có thể được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiên. Tôi tin con đường chinh phục Đông Nam Á của Come – on sẽ không còn dài nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ đặt những dấu chân vàng trên nhiều mảnh đất để không ngừng khẳng định bản thân mình .”

Được biết, Come – on là dòng thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dược mỹ phẩm tại Việt Nam với nguyên liệu thiên nhiên được chính công ty đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng. Sản phẩm  đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng qua từng năm, phân phối hơn 10.000 sản phẩm mỗi tháng. Đây cũng là thành quả sau quá trình nghiên cứu của nữ Ceo trẻ, khẳng định vị thế trên thị trường đầy sức cạnh tranh tại Việt Nam và các nước tiên tiến.

Giám đốc Come – on xuất sắc nhận giải thưởng “Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Malaysia

Hội nghị  xúc tiến lần này thu hút sự tham dự của đại diện gần 40 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cùng hàng chục DN Malaysia có chung mối quan tâm tìm kiếm cơ hội đầu tư hợp tác kinh doanh. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh quan hệ đối tác chiến lược tiếp tục được củng cố , hợp tác giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh tế.

Trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – ASEAN ông Lê Công Phụng cũng bày tỏ hy vọng rằng các doanh nghiệp sẽ vận dụng tốt cơ hội này để thu thập thông tin,mở rộng quan hệ kinh doanh, tìm kiếm đối tác phù hợp , nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất. Tiếp đó ông Phạm Quốc Anh, Tham tán thương mại Việt Nam tại Malaysia cũng cung cấp cho doanh nghiệp hai nước về cơ hội, chính sách ưu đãi đầu tư tại Malaysia trong bối cảnh mới và kinh nghiệm hợp tác với doanh nghiệp tại Malaysia. Hội nghị lần này, đại diện các doanh nghiệp sẽ được trưng bày sản phẩm trong Hội nghị đầu tư taị khách sạn Marriott Kuala Lumbua để giới thiệu thương hiệu đến các doanh nghệp nước ngoài – Giám đốc Come – on xuất sắc nhận giải thưởng “Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Malaysia – Giám đốc Come – on xuất sắc nhận giải thưởng “Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Malaysia

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4-39gclsg89oa0087vhbdiww.jpg

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH