Nước rửa chén hữu cơ Sả Quế Come-on

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
115.000₫
Công dụng: Tẩy rửa nhanh: Được sản xuất theo công nghệ sinh học, là chất hoạt động bề mặt, tẩy rửa nhanh có khả năng phân...
- +

Công dụng:

Tẩy rửa nhanh:

Được sản xuất theo công nghệ sinh học, là chất hoạt động bề mặt, tẩy rửa nhanh có khả năng phân hủy sinh học mạnh mẽ, làm sạch dầu, mỡ, làm mất mùi hôi khó chịu tại những nơi khó tiếp cận nhất bằng cách phá vỡ màng sinh học, ngăn ngừa sự phát triển của các tác nhân gây bệnh và an toàn tuyệt đối với hệ hô hấp, da, mắt của người sử dụng. Khi kết hợp một số tinh chất thảo dược có tác dụng làm sạch như tinh chất từ sả, quế, acid từ chanh và muối biển giúp ngăn ngừa dầu mỡ bám dính trở lại.

Khử khuẩn cao:

Làm sạch vi khuẩn, nấm mốc bám trên đồ vật: Với sự kết hợp hiệp đồng của Tinh chất sả chanh quế: Là chất chống oxy hóa mạnh, chống lại vi khuẩn gây mùi hôi, tanh; Tinh chất trầu không (khánh sinh thực vật mạnh): ức chế nhiều vi khuẩn như tụ cầu, phế cầu, liên cầu, trực khuẩn lỵ, Ecoli, trực khuẩn mủ xanh,…và có tác dụng kháng nấm mạnh đối với nhiều chủng nấm; Muối biển: Sát khuẩn, khử hôi nhớt ; Acid lactic: Hạn chế vi khuẩn hiếu khí phát triển và Tinh chất sả (citral): kháng nấm, kháng khuẩn, sản phẩm.

Nước rửa Sả Quế giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc bám trên đồ vật. Khử sạch mùi tanh, hôi hiệu quả: Từ Sả - Quế, acid chanh, acid lactic, muối biển. Kết hợp hương tinh dầu đánh bật mùi hôi, tanh bám dính trên bát đũa, cốc chén,...Không để lại mùi lạ, nhờn trên đồ vật sau làm sạch. Mặt khác bạn còn cảm nhận thấy đồ vật sáng bóng (gốm men, thủy tinh, inox,…).

An toàn:

Bảo vệ da tay Khi dùng trực tiếp (rửa bát đũa,…) hoặc rửa tay, bạn cảm thấy không khô tay, không nhờn (do còn dư lượng của nước rửa chén). Hơn nữa do thành phần có chất sát khuẩn nên bàn tay bạn được bảo vệ khỏi vi khuẩn, nấm mốc. Sản phẩm này có thể dùng để thay nước rửa tay Lifeboy. Các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, không có chất độc hại. kết hợp các tinh chất thảo dược khử cả mùi hôi, nhờn của miệng ống, đường ống.

Sản phẩm của Công ty TNHH Thương Maị Hà Duy Minh

Địa chỉ: Lam Sơn, Đô Lương, Nghệ An

zalo: 0369093755 Hotline: 0238.666.7755

Giá: bán tham khảo 27000(chai 750ml) 115000 ( can 3,6lit ) 152000 ( can 5 lít)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH