RỤNG TÓC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

22/12/2020 Nguyễn Thị Hà
RỤNG TÓC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

 

Rụng tóc và cách khắc phục

 

Rụng tóc, thưa tóc, hói đầu luôn là nỗi ám ảnh cho mọi “khổ chủ”. Đối diện với nắm tóc rụng đầy trên tay, hầu như ai cũng trải qua cảm giác sợ hãi, hoảng hốt, mất tự tin vào bản thân và dấy lên nỗi lo lắng cho sức khỏe. Tuy vậy, không phải ai cũng biết phương pháp khắc phục chứng rụng tóc tối ưu nhất.

 

Vì sao nên dùng túi lọc gội đầu thảo dược Come – on

Túi lọc gội đầu thảo dược Come-on được nghiên cứu và phát triển từ những phương pháp cổ truyền từ hàng trăm năm nay của người dân việt nam,túi lọc gội đầu thảo dược Come-on sử dụng  nguyên liệu thảo dược từ tự nhiên như: Bồ kết, sả, lá bưởi, vỏ bưởi, mần trầu,…Nguyên liệu sẽ được làm sạch, sấy khô tự nhiên và bảo quản trong túi lọc trà để tiện khi sử dụng.

Túi lọc gội đầu thảo dược come – on dùng được cho tất cả mọi người, từ các bạn gái thường xuyên uốn duỗi nhuộm tóc bị hư tổn lâu năm muốn phục hồi mái tóc đẹp, người bị gàu, rụng tóc, hay đơn giản là các bạn muốn dùng thay dầu gội hóa chất thông thường mỗi ngày.

Rụng tóc và cách khắc phục

 

sử dụng Come-on như thế nào ?

Khi sử dụng, bạn cần ngâm túi lọc come-on trong nước ấm vài phút rồi lấy nước thảo dược gội. Túi gội đầu phù hợp cho các bạn thích chăm sóc mái tóc của mình theo phương pháp hoàn toàn không hóa chất.
Với bạn gái nào vẫn còn quen với dùng dầu gội công nghiệp vừa nhanh vừa tiện thì khi mới chuyển sang gội thảo mộc come-on có thể còn ngại khoản ngâm túi lọc, và ngại khoản tóc không được tơi ngay sau khi gội, nhưng có thể sẽ gây nghiện về sau vì hương thơm và sự thoải mái cũng như hài lòng với mái tóc suôn mượt khỏe khi sử dụng túi lọc gội đầu thảo dược come-on một thời gian.

Rụng-tóc-và-cách-khắc-phục-6-39whlewko34nh4h6wre2o0.jpg

Rụng tóc và cách khắc phục

 

Cách sử dụng túi gội đầu:

Mỗi lần gội cho 1 túi lọc vào 1lit nước nóng, để tầm 3-5p lấy tay bóp túi lọc cho ra hết dưỡng chất, hoà thêm nước lạnh và tiến hành gội, massage da đầu sau đó để khô mà ko cần dùng thêm dầu gội hay dầu xả. Bạn nào tóc, và da đầu vốn dầu thì có thể vắt thêm chanh tươi và xả nhẹ bằng nước lạnh.
Sau khi gội đầu bằng túi lọc gội đầu thảo dược come-on lúc còn ướt sẽ không mướt mượt như bạn dùng dầu xả công nghiệp, nhưng khi tóc khô rồi thì rất mềm mượt bồng bềnh và sau một thời gian tóc sẽ suôn mượt và chắc khỏe hơn hẳn. Ngoài ra hương thơm từ thảo mộc lưu lại trên tóc rất dễ chịu. Sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên các bạn kiên trì một chút nhé.

Rụng tóc và cách khắc phục

Hạn sử dụng và cách bảo quản: 

Túi gội đầu được làm khô rất kĩ, bạn có thể bảo quản dùng tới 2 năm liền và 6 tháng sau kho mở túi. Bạn bỏ nơi thoáng mát để giữ chất lượng thảo dược được tốt nhất.

 

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Come-On  hoặc nhắn tin tư vấn, đặt hàng qua Fanpage

CÔNG TY TNHH HÀ DUY MINH
Địa chỉ: Xóm 6, xã Lam Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An
SĐT: 0238.666.77.55

Rụng-tóc-và-cách-khắc-phục-6-39whlewko34nh4h6wre2o0.jpg

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH