SỬ DỤNG TÚI GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC ĐÚNG CÁCH

22/12/2020 Nguyễn Thị Hà
SỬ DỤNG TÚI GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC ĐÚNG CÁCH

Kính gửi Qúy khách hàng! Túi lọc gội đầu Come-On xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành cùng với TÚI LỌC THẢO DƯỢC GỘI ĐẦU COME-ON. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia Y học Cổ Truyền, Công ty cho ra đời dòng sản phẩm 100% thiên nhiên nhằm giúp quý khách hàng tránh xa dầu gội hóa chất, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng…

Túi lọc gội đầu thảo dược Come-on xin gửi tới quý khách hàng cách sử dụng và một số lưu ý khí sử dụng túi lọc gọi đầu thảo dược Come-on:

Với Thành phần chính gồm  Bồ kết, hương Nhu, cỏ mận trầu, sả, cây hoa ngũ sắc, cây cỏ hôi, vỏ bưởi… và 15 thảo dược khác. Có tác dụng: Hỗ trợ điều trị các bệnh gãy rụng tóc, nấm da đầu, gàu, phục hồi tóc hư tổn, khô xơ chẻ ngọn, giúp cho mái tóc suôn mềm bóng khỏe, chắc đẹp. Kích thích mọc tóc …Hỗ trợ xông cảm cúm, xông viêm ngứa phụ khoa, ngâm chân lưu thông khí huyết, tắm cho mẹ và bé sau sinh. Túi lộc gội đầu thảo dược Come-On phù hợp với tất cả mọi người sử dụng. Tiệm giặt là tại Vinh Nghệ An

Quý khách hàng xem các bước sử dụng được in ngay bên ngoài bao bì của sản phẩm. cần lưu ý ở bước 6, cần xả kỹ sau khi gội bằng nước sạch. Come-On được sử dụng bình thường như khi chúng ta sử dụng dầu gội bình thường.

Come-on ghi nhận có thể có 1 số tác dụng phụ như sau: Sau khi gội 5-7 ngày hoặc có thể sau 1 tháng tóc mềm và mượt nhưng da đầu xuất hiện ngứa và nổi gàu. Đó là hiện tượng tốt, túi lọc đang đào thải các hóa chất, bụi bẩn, gàu ẩn nằm sâu trong biểu bì da và nang tóc. Khách hàng kiên trì gội sẽ hiết hiện tượng trên.

Để điều trị Nấm, Gàu, Vảy nến, Hói hiệu quả hơn khách hàng nấu thêm nước chè anh để pha nước gội túi lọc. Gội và ủ kín 15-30 phút sau đó xả lại kĩ bằng nước túi lọc không xả lại nước lạnh. Khi vết nấm, gàu, vảy nến khô hẳn hãy xả lại nước lạnh.

Hãy chăm sóc da đầu bằng các biện pháp an toàn nhất. Đó cũng là xu thế tất yếu của tự nhiên.

Bật-mí-cách-trị-rụng-tóc-từ-thiên-nhiên-2-e1590118674734-3aycjuv5bl3r379pj5nvgg.jpg

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH