TẠI SAO TINH DẦU SẢ LẠI ĐUỔI ĐƯỢC MUỖI

22/12/2020 Nguyễn Thị Hà
TẠI SAO TINH DẦU SẢ LẠI ĐUỔI ĐƯỢC MUỖI

Tại sao tinh dầu sả lại đuổi được muỗi ?

Trong các loại thực vật tự nhiên thì sả chanh là loại cây có hương thơm giúp đuổi muỗi hiệu quả nhất. Mùi hương của sả chanh rất dễ chịu và thư giãn với con người nhưng với muỗi thì hoàn toàn ngược lại. Có thể bạn chưa biết, mùi vị của cây sả chanh làm tê liệt thần kinh của muỗi và khiến chúng bị mất phương hướng và chúng sẽ bị lạc mất phương hướng bay và không xác định được người ở đâu để bay đến đốt.

Ngoài ra, sả chanh đuổi được côn trùng là nhờ vào mùi hương và tinh chất có sẵn trong cành và lá. Trong thân cây sả chanh cũng như trong tinh dầu sả chanh có chứa tinh chất thuộc nhóm Citral và Geraniol khiến muỗi rất “sợ” , hai hợp chất này có chức năng khử mùi, kháng khuẩn và xua đuổi côn trùng vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, Citral và Geraniol cũng là nguyên liệu chính để sản xuất thuốc trừ muỗi. xe ô tô tự lái ở vinh nghệ an

Tại sao tinh dầu sả lại đuổi được muỗi

Vậy mua tinh dầu sả ở đâu ? để tiết kiệm thời gian đun nấu mà vẫn hiệu quả

Tinh dầu sả come – on với 100% thành phần thiên nhiên, bạn có thể yên tâm sử dụng tinh dầu sả mà không lo lắng phải tốn kém thời gian, mà đuổi được muỗi vô cùng an toàn và hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH HÀ DUY MINH
Địa chỉ: Xóm 6, xã Lam Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An
SĐT: 0238.666.77.55

 

tinh-dau-sa-900x1200px-1-39myahyniz224n0g3xoidc.jpg

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH