Phí ship

  • Nội thành Hà Nội - 20.000đ
  • Các tỉnh còn lại - 25.000đ

Thời gian ship dự kiến

  • Nội thành Hà Nội - 20.000đ
  • Các tỉnh còn lại - 25.000đ

Miễn phí đổi trả sản phẩm lỗi do vận chuyển, sản xuất

Tắm bé thảo dược COME ON

120.000 

Khuyến mãi

Tinh dầu xả Java 150K giảm còn 120K khi mua kèm sản phẩm bất kỳ

Khuyến mãi

Tinh dầu xả Java 150K giảm còn 120K khi mua kèm sản phẩm bất kỳ

Khuyến mãi

Tinh dầu xả Java 150K giảm còn 120K khi mua kèm sản phẩm bất kỳ

Mô tả

Tắm bé thảo dược COME ON
127tam be
Tắm bé thảo dược bằng phương pháp truyền thống.
Vệ sinh da cho bé là bước chăm sóc đơn giản nhất cho bé yêu ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời và trong những năm tháng bé trưởng thành!
Một làn da sạch không chỉ giúp bé thoải mái và còn hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.
Tuy nhiên, với khí hậu Việt Nam, khi hè đến cũng là lúc vì mẩn ngứa, rôm, mề đay, xót sữa, hăm tã… khiến bé khó chịu, mất ngủ.
Nếu như trước kia, các bà các mẹ phải đi khắp vườn để nhặt nhạnh, tìm kiếm những nguyên liệu thiên nhiên như chè xanh, mướp đắng, hương nhu… thì bây giờ, với thảo dược tắm bé Come-on – mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Dòng thảo dược tắm bé Come-on gồm có: nước tắm thảo dược và túi lọc thảo dược.
Nước tắm thảo dược với chiết xuất từ bồ kết, lá chè xanh, mướp đắng, tinh dầu tràm, hương nhu, hoa ngũ sắc, bồ công anh… đều là những nguyên liệu vườn nhà, an toàn thân thiện cho làn da bé, không hương liệu không phụ gia không chất bảo quản, giúp bé yêu khôn lớn mỗi ngày.
To roi sp moi 05
Túi lọc thảo dược với chiết xuất từ hoa ngũ sắc, hương nhu, vỏ bưởi, xuyến chi, cam thảo, kim ngân hoa, chè xanh…. làm sạch rôm sảy, hăm tã, mụn nhọt, mề đay, phòng cảm cúm…giữ da luôn mềm mại và mát mẻ.
12
Pha tắm truyền thống
Sản phẩm thuộc Công Ty TNHH thương mại Hà Duy Minh – Một trong những công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược, thảo mộc với vùng nguyên sẵn có tại địa phương. TẮM BÉ Come-on đều có phiếu kiểm nghiệm, số công bố y tế với những chỉ số thành phần cụ thể được in trên bao bì sản phẩm và mẹ hoàn toàn yên tâm khi tắm cho bé.
Chỉ với những tinh túy từ thiên nhiên, tắm bé thảo dược Come-on tự tin là một sản phẩm an toàn, đáng sử dụng và hiệu quả vượt trội.
Thông tin chi tiết:
Công ty TNHH thương mại Hà Duy Minh
Website: come-on.vn
Đánh giá bài viết