TINH DẦU SẢ GIÚP CĂN NHÀ ẤM VÀO MÙA ĐÔNG

22/12/2020 Nguyễn Thị Hà
TINH DẦU SẢ GIÚP CĂN NHÀ ẤM VÀO MÙA ĐÔNG

Tinh dầu sả giúp căn nhà ấm vào mùa đông

Vào mùa đông, căn nhà có thể trở nên lạnh lẽo, gây cảm giác cô đơn, thiếu vắng… Nhưng bằng một số yếu tố như sử dụng bố trí, rèm cho kính, đóng kín cửa… thì hương thơm sẽ giúp căn nhà ấm áp hơn.

Tinh dầu sả giúp căn nhà ấm vào mùa đông

Theo KTS Nguyễn Văn Dũng, Công ty cổ phần đầu tư Phú Lộc, vào mùa đông không khí lạnh có thể bao trùm căn nhà, thậm chí dù bạn có đắp chăn bông xem ti vi thì cảm giác lạnh lẽo vẫn có thể bám lấy bạn. Điều này khiến bạn ít vận động hơn, và cảm giác cô đơn, buồn bã…

Tuy nhiên, để làm ấm căn nhà hơn ngoài việc dùng các gam màu ấm cho đồ nội thất, thì nên dùng rèm cửa bằng vải dày cũng giúp căn nhà ấm. Chính vải dày sẽ ngăn nhiệt độ trong phòng bị giảm, hấp thu khí lạnh, chống nhiệt xâm nhập qua cửa kính.

Đặc biệt, các gia đình có thể dùng thêm tinh dầu sả để tạo mùi hương cho căn nhà. Một căn nhà đầy hương thơm không những giúp mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc, giảm stress mà còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Nên chọn các hương mang lại độ ấm áp như quế, sả, hay hương nhu, lanvender… tránh dùng nước hoa xịt phòng. Vì dạng sản phẩm này có thể được sản xuất từ các hợp chất tạo mùi nên kém an toàn cho sức khỏe mọi người.Tinh dầu sả giúp căn nhà ấm vào mùa đông

Và tìm mua tinh sả ở đâu? rất nhiều chị em quan tâm. Tinh dầu sả come – on, với thành phần 100% tinh sả nguyên chất, không có chất bảo quản, không ảnh hưởng sức khỏe. Tinh dầu sả come-on là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Come-On  hoặc nhắn tin tư vấn, đặt hàng qua Fanpage

CÔNG TY TNHH HÀ DUY MINH
Địa chỉ: Xóm 6, xã Lam Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An
SĐT: 0238.666.77.55

 

Viết bình luận của bạn:
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH