Túi lọc xông tắm dân gian phòng chống và bảo vệ vi khuẩn xâm nhập

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
100.000₫ 120.000₫ (-17%)
...
- +

                                       TÚI LỌC XÔNG TẮM DÂN GIAN

                                   ( Phòng và đẩy lùi vi khuẩn xâm nhập)     

Hiện nay tại thời điểm tháng 7 cũng như năm 2021 Việt Nam đang chung tay phòng chống và tiêu trừ các ổ dịch covid và trong các biệt pháp phòng tránh dịch lây lan qua tuyến nước bọt, thực hiện 5k của Bộ y tế. Đồng thời kèm theo 1 số cách phòng dịch như súc nước muỗi, nhỏ mũi bằng nước muối và xông gừng và sả...

Chúng tôi nhận thấy ngoài thực hiện phòng chống dịch 5k thì còn phải bảo vệ sức khỏe hàng ngày như vệ sinh nhà cựa, khu nhà ở và cá nhân. Đổng thời vệ sinh tai mũi, họng, luôn phải sạch và thông thoáng bởi vì covid lây lan nhanh nhất qua đường hô hấp.

 Qua 4 năm phân phối dòng túi lọc xông tắm và tinh dầu sả ra thị trường. Sảm phẩm come-on đã được đón khách hàng đón nhận xông hơi giải cảm đạt hiệu quả.

Vì vậy trong thời điểm này Công ty sẽ dốc sức sản xuất các loại túi lọc thảo dược Come-On xông hơi giải cảm, đẩy lùi các dịch bệnh ra ngoài cơ thể.

Gồm các thành phần:

- Bồ kết

- Hương nhu

- Sả

- Hạ cô thảo

- Gừng, muối

- Xuyến chi

- Cạnh giới...

Là những loại lá Thuốc Nam gia truyền ngày xưa để lại phòng và Điều trị cảm cúm, đẩy vi khuẩn ra ngoài cơ thể bằng hơi nước. Đồng thời kết hợp Tinh Dầu Sả và Tinh chất cỏ hôi để thông xoang mũi, mỗi ngày.

Tinh dầu sả:

Khi có hiện tượng cảm cúm, mệt mỏi nhỏ giọt tình dầu sả vào ly nước ấm hòa tan đều và uống sẽ ấm lại cơ thể. Ngoài ra tinh dầu sả diệt khuẩn rất tốt.

Mỗi gia đình luôn có 1 lọ tinh dầu sả và túi locju trong gia đình để phòng chống dịch cũng như bảo vệ sức khỏe hàng ngày nhé.

#chungtayphongchongdichcovid

#thaoduocxongtam

#thảoduoccomeon

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH