Thảo Dược Come-on – Chính là thảo dược thiên nhiên, là tinh hoa của đất trời, tinh hoa giá trị việt . Với những dòng sản phẩm về Tinh dầu thiên nhiên, dầu gội thảo dược, thảo dược tắm bé, và người lớn, các dòng nước tẩy rửa, giặt giũ trong gia đình … hoàn toàn không có hóa chất và chất bảo quản. Mỗi sản phẩm bạn đang cầm trên tay chính là sự kết tinh của những tinh túy đất trời hòa quyện với tâm huyết của người làm ra nó.

Với nỗ lực của mình, chúng tôi ngày càng được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Vì vậy để đẩy mạnh thương hiệu Come-on và phát triển thị trường cũng như phân phối được rộng rãi sản phẩm đến tay người tiêu dùng và xuất nhập khẩu qua các thị trường như Singrapore, Đài Loan.... . Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được hợp tác với Quý khách hàng yêu thích kinh doanh và quan tâm đến dòng sản phẩm thiên nhiên hữu cơ. Tham gia vào NPP cho bên chúng tôi.

Bên công ty muốn hướng tới thị trường phát triển lâu dài mong muốn đưa sản phẩm truyền thống tiên phong đem lại giá trị tinh hoa truyền thống việt. Với vùng thị trường của Thanh Hóa , dài và rộng , mật độ dân số đông, độ phát triển lớn, nhu cầu tiêu dùng mạnh mong muốn đưa sản phẩm an toàn - bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. 

Điều kiện tham gia:

  • Tất cả các Npp vừa và lớn ở thị trường, các chuỗi spa, salon tóc, shop cho mẹ và bé…
  • Các bạn học sinh, sinh viên, các anh chị nhân viên văn phòng, nội trợ, lao động tự do…, không phân biệt giới tính, độ tuổi, trình độ, địa điểm sinh sống.
  • Có đam mê kinh doanh.

Quyền lợi chung: 
✅Thu nhập cao tương xứng với công sức bỏ ra, tự do về thời gian
✅Được tư vấn, đào tạo kỹ năng bán hàng.
✅Được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất.
✅Hàng tháng được thưởng theo doanh thu+thưởng nóng hấp dẫn.
✅Được hỗ trợ khách lẻ đối với đại lý.
✅Được đổi trả hàng khó bán vào cuối tháng nên không lo tồn vốn.

⚠️⚠️⚠️Chúng tôi sẽ gửi các bạn sản phẩm của Thảo Dược Come-on có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, các bạn có thể sử dụng giấy tờ, giấy chứng nhận Thảo Dược Come-on để dễ dàng bán hàng hơn khi khách hỏi.

Công bố chứng nhận nhà máy ISO:9001

Giải thưởng mà Công Ty TNHH Thương Mại Hà Duy Minh đạt được. 

 

Mong được hợp tác lâu dài và gắn bó cùng phát triển để mang lại giá trị cho công ty cũng như các quý khách hàng muốn và đang tiềm hiểu dòng thảo dược Come-on của chúng tôi.

Mọi chi tiết và cần giải đáp hay chính sách và bảng giá mẫu mã sản phẩm vui lòng liên hệ theo số holine công ty  hoặc fanpage , zalo ...

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH                                                                     

  • Mã số thuế: 2901951357
  • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Hà
  • Xóm 6, xã Lam Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An

COMEON - TINH HOA TRUYỀN THỐNG VIỆT

Hotline: 0369.093.755 - 0238.666.7755

Website: https://come-on.vn/

Đăng ký Đại Lý: 0369093755
Zalo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH Messenger CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ DUY MINH