Phí ship

  • Nội thành Hà Nội - 20.000đ
  • Các tỉnh còn lại - 25.000đ

Thời gian ship dự kiến

  • Nội thành Hà Nội - 20.000đ
  • Các tỉnh còn lại - 25.000đ

Miễn phí đổi trả sản phẩm lỗi do vận chuyển, sản xuất

Dầu gội hương nhu thảo dược come on giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc.

199.000 

Danh mục:

Khuyến mãi

Tinh dầu xả Java 150K giảm còn 120K khi mua kèm sản phẩm bất kỳ

Khuyến mãi

Tinh dầu xả Java 150K giảm còn 120K khi mua kèm sản phẩm bất kỳ

Khuyến mãi

Tinh dầu xả Java 150K giảm còn 120K khi mua kèm sản phẩm bất kỳ

Mô tả

Hương Nhu là loại cây thuốc nam quý hiếm, có hai loại hương nhu trắng và hương nhu tía. Được sử dụng trong y học đông y và một số công dụng khác bằng bài thuốc dân gian như : kích thích mọc tóc, đào thải nội tiết tố Bên cạnh đó hương nhu có mùi thơm tự nhiên, hàm lượng tự nhiên cao, và có công dụng hiệu quả, nên dầu gội hương nhu cũng là thành phần không thể thiếu cho bạn mái tóc chắc khoẻ.

Khi mà tình trạng rụng tóc, hói đầu càng ngày càng nhiều hơn, thì không gì bằng những loại thảo dược gần gũi mà ông bà ta xưa vẫn dùng để gội đầu. Dầu gội thảo dược hương nhu Come On là giải pháp trị rụng tóc và kích thích mọc tóc ứng dụng tinh hoa của y học cổ truyền. Không cần dầu gội cao cấp, không cần hấp, ủ dưỡng, tóc vẫn dày, vẫn dài suôn mượt. Dầu gội cho mọi chất tóc.

Thông tin sản phẩm: Dầu gội thảo dược Hương Nhu là sự kết hợp hài hòa, tinh tế các thảo dược tự nhiên như : Bồ kết, bồ hòn, hương nhu, hà thủ ô, cỏ mần trầu, cỏ hoa ngũ sắc, vỏ bưởi, tinh dầu bưởi, dầu dừa, làm cấp ẩm chân tóc, tinh dầu bưởi, vitamin E và các loại thảo dược khác. Sử dụng chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên không gây hại cho da đầu .

Công dụng của sản phẩm : Với thành phần dưỡng chất tự nhiên dầu gội Hương Như giúp làm sạch da đầu, trị gàu, chống rụng tóc, làm mềm mượt mà không làm phai màu nhuộm giữ cho bạn mái tóc óng ả.

Hướng dẫn sử dụng :

– Bước 1: Thấm ướt da đầu trước.

– Bước 2: Hòa dầu gội với nước cho lên tóc hoặc cho trực tiếp lên tóc và chà xoa nhẹ nhàng 3 – 5 phút, không dùng ngón tay nhọn cào làm tổn thương da đầu.

– Bước 3: Xả bằng nước sạch.

Thể tích và giá bán :

300ml giá 135.000đ

500ml giá 199.000đ

Đánh giá bài viết

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá
Chia sẻ suy nghĩ và đánh giá của bạn về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội hương nhu thảo dược come on giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc.”