Nước tắm gội thảo dược dành cho bé Come On chiết xuất từ thiên nhiên.

Sữa tắm thảo dược hữu cơ cho trẻ sơ sinh Come On, nước tắm thảo dược sạch khuẩn, làn da bé thơm mát mềm mại.

Từ xa xưa, các bà các mẹ đã có cách làm Sữa tắm thảo dược hữu cơ tắm cho trẻ sơ sinh cho bé là đun lá như trà xanh, lá khế, lá ổi, sài đất,… để làm sạch da để tắm cho bé. Nhưng giờ đây, mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi sử dụng các loại sữa tắm thảo dược hữu cơ tắm cho trẻ sơ sinh có sẵn. Vừa đảm bảo được việc làm sạch, dịu nhẹ lại an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, thật tuyệt phải không nào?

Có thể các mẹ chưa biết, nhưng trong nước tắm cho bé thông thường dù là dòng cao cấp đều có hàm lượng nhỏ hóa chất tính kiềm tính tẩy rửa, nhiều bọt. Khi sử dụng sẽ làm bé yêu của chúng ta khô da, thậm chí đỏ, ngứa, lâu dần làm da yếu đi. Do đó, tốt hơn hết, mẹ nên lựa chọn sữa tắm thảo dược lành tính với mùi hương tự nhiên cho con nhé!

Thành phần chính:  Mướp đắng, lá chè xanh, bồ kết, tinh dầu tràm, hương nhu, hoa ngũ sắc, bồ công anh, kim ngân hoa, hạ cam thảo, xuyến chi.

Ngoài sản phẩm nước tắm thì bên công ty đã nghiên cứu thêm sản phẩm túi lọc tắm và xông cho bé bằng 15 loại thảo dược xay nhỏ để bào chế tinh chất trong các cây dược liệu phù hợp và giữ nét truyền thống.

29 scaled

Công dụng của sản phẩm : Lợi ích của Sữa tắm thảo dược hữu cơ cho trẻ sơ sinh:

Sữa tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh có tốt không. Dưới đây là những lý do khiến các mẹ không thể từ chối sản phẩm này.

– Sữa tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh giúp làm sạch bụi bẩn hàng ngày bé chơi dính phải, bảo vệ da chống lại vi khuẩn. – Làn da bé sạch và thơm mát, mềm mại.

– Sữa tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh thì an tâm da bé giảm hẳn tình trạng ngứa, khó chịu, rôm sảy, đỏ ứng.

– Làm sạch các vết vảy trên da đầu, lông mọc khắp người sẽ rụng dần.

– Mùi hương thảo dược đuổi muỗi và côn trùng khác hiệu quả.

– Sử dụng sữa tắm thảo dược lâu dài có thành phần tự nhiên không bào mòn, không làm yếu da em bé.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC TẮM COME ON HIỆU QUẢ:

Tắm, gội đầu cho bé hàng ngày với come On, mẹ pha theo tỉ lệ 5ml / 5l nước sạch (37 – 38℃), tắm xong mẹ tráng lại với nước thường. Tinh dầu lưu lại trên da sẽ bảo vệ da bé suốt cả ngày.

Thể tích : 250ml giá 120.000đ

Túi lọc 6 gói giá 60.000đ

Sản phẩm thuộc :CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ DUY MINH.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU “Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020”, “Sản phẩm đạt thương hiệu vàng bộ NN VIỆT NAM” và “Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” Inbox để được tư vấn và chăm sóc mua hàng!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *