Tinh dầu răng miệng thảo dược Come On .

Tinh dầu răng miệng thảo dược Come On . Hôi miệng không còn là nỗi lo.

Chắc hẳn những ai đã từng đối mặt với tình trạng hôi miệng sẽ thấu hiểu được những “nỗi khổ” mà không phải ai cũng thấu hiểu. mặc dù vệ sinh đều đặn hàng ngày nhưng mùi hôi từ khoang miệng vẫn tiếp tục “hoành hành”. Đây là cản trở lớn nhất trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Thấu hiểu những nỗi niềm không thể tỏ bày thảo dược thiên nhiên Come On đã nghiên cứu và cho ra mắt  dòng sản phẩm với tên gọi TINH DẦU RĂNG MIỆNG COME ON có khả năng hạn chế mùi hôi từ khoang miệng lý tưởng, giảm viêm nhiệt miệng, viêm nướu, và tình trạng sâu răng.

THÀNH PHẦN: được chiết suất từ: Bạc hà, Hương nhu, Quế, hạt cau, rượu gạo, trầu không ,Tràm hoàn từ thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra trong đó còn chứa hàm lượng tinh dầu pumơ có tác dụng trị sâu răng, viêm loét miệng lưỡi, hôi miệng, nhiệt miệng, nấm miệng, lợi chùm, viêm tai giữa, nấm tai, viêm họng hạt, viêm Amidan. Vì đây là tinh dầu siêu đậm đặc nên khi dùng chỉ dùng bằng giọt và lắc đều trước khi sử dụng .

z4559296719351 384d0d8e57dcafc76ffd771849b5c4ac

CÔNG DỤNG:

– Phòng ngừa các vấn đề răng miệng, họng

-Giảm các triệu chứng như: hôi miệng, sâu răng, đau ê buốt răng, chảy máu chân răng, viêm lợi, lợi trùm, viêm amidam, viêm họng hạt…

– Giúp làm chắc răng, các bệnh lí về viêm tai giữa , nấm tai..

*CÁCH DÙNG: Người lớn:

Nhỏ 1-2 giọt vào bàn chải có sẵn kem đánh răng và đánh răng ngày 2 lần Nhỏ 1 giọt vào khoảng 20 ml nước để súc miệng, họng trong ít nhất 2 phút.

Trẻ trên 6 tháng: nhỏ 1 giọt vào khoảng 30ml nước, dùng khăn rơ lưỡi và lợi miệng cho bé, ngày 2 lần. Nhỏ trực tiếp vào chỗ ê buốt, sâu răng, hoặc viêm nhiệt .

  • Đối tượng sử dụng Những người bị nhiệt miệng, nấm miệng, hôi miệng, sâu răng, chảy máu chân răng, viêm lợi, lợi trùm, lung lay răng. Người viêm họng, viêm amidan…, trẻ em trên 6 tuổi.

Thể tích và giá sản phẩm: 10ml giá 135.000đ

“Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020”, “Sản phẩm đạt thương hiệu vàng bộ NN VIỆT NAM” và “Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”

Inbox để được tư vấn và chăm sóc mua hàng!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *