CHẤM DỨT NẤM DA ĐẦU ĐƠN GIẢN BẰNG THẢO DƯỢC

Chấm dứt nấm da đầu đơn giản bằng thảo dược

Chấm dứt nấm da đầu đơn giản bằng thảo dược. Nấm da đầu là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc, nguyên nhân do nấm gây ra.

Nấm da đầu lan rộng bằng cách lây lan trực tiếp qua các tế bào trên da đầu. Hay gián tiếp do việc dùng chung mũ, lược, dây buộc tóc với người mắc bệnh.

Nấm da đầu là nguyên nhân dẫn tới hói đầu, rụng nhiều tóc, bong vảy, loét và chảy mủ.

Kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và có mùi lạ trên da đầu.

BỆNH NẤM DA ĐẦU PHÁT HIỆN NÊN ĐIỀU TRỊ SỚM ĐỂ LÂU DẪN ĐẾN CÁC BIẾN CHỨNG KHÁC NHƯ BỆNH CHÀM HÓA, VIÊM DA, BỘI NHIỄM VI CẦU, NHIỄM TRÙNG HUYẾT.

nam toc3

Chấm dứt nấm da đầu đơn giản bằng thảo dược

 

Các loại nấm da đầu:

Có nhiều loại nấm da đầu trong đó có trường hợp nhiễm nấm tổ ong. Đây là một bệnh ít gặp do lây từ động vật như chó, mèo…

Đầu tiên, các mụn mủ ở một số chân tóc, sau đó lan dần ra xung quanh, tạo thành mảng lớn nổi cao thâm nhiễm.

Bề mặt tổn thương gồ ghề, có nhiều vảy. Nếu cạy vảy, lỗ chỗ như tổ ong chứa nhiều mủ, tóc bị rụng tại đám thương tổn. Nấm tổ ong thường gặp ở da đầu trẻ em nhưng vẫn có những trường hợp xảy ra ở người lớn.
Ở đàn ông, thương tổn có thể gặp ở vùng râu cằm. Nguyên nhân gây bệnh là do đáp ứng miễn dịch của cơ thể với các loại nấm sợi.
Các loài nấm này có thể lây từ người sang người do dùng chung vật dụng.
Điều đáng lưu ý có thể lây từ vật nuôi trong nhà (chó, mèo) sang người.
Khi nhiễm nấm bệnh có biểu hiện ở da đầu, nhưng có thể gặp ở các vị trí khác. Vị trí có phơi nhiễm với nấm như da mặt, cổ, chi trên chỉ có một thương tổn đơn độc hoặc nhiều thương tổn.

Trong ổ áp xe chứa đầy các hốc mủ như sình lầy, nằm trên nền da viêm nề. Khi mủ chảy ra, khô để lại các mảng vảy tiết dày màu vàng.

Tóc trong vùng thương tổn thường bị rụng.

Điều trị nấm da đầu bằng túi lọc thảo dược Come-on:

tui loc thao duoc

Chấm dứt nấm da đầu đơn giản bằng thảo dược

Túi lọc thảo dược Come-on – 100% thành phần thiên nhiên, là công thức gia truyền đặc biệt. Come-On sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận tại các vùng nguyên liệu của Come-On. Như Bồ kết, Hương Nhu, Mần Trầu, Sả, Gừng, Cây Ngũ Sắc, Răng Cưa, Lá Dâu Tầm,… và 15 thảo dược khác.

Sản phẩm không gây ra các tác dụng phụ như sản phẩm dầu gội công nghiệp. Túi lọc thảo dược Come-On Cao cấp được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá đặc biệt  tốt với tác dụng NẤM DA ĐẦU, RỤNG, HÓI TÓC.

Các bước sử dụng túi lọc trị bệnh nấm da đầu:

Sử dụng túi lọc rất đơn giản, chỉ  cần ngâm với nước nóng trước khi sử dụng 15 phút là có thể sử dụng ngay. Không mất thời gian đun nấu, lại an toàn cho da.

tui loc thao duoc come on pho thong 1

Chấm dứt nấm da đầu đơn giản bằng thảo dược Come – on

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Come-On  hoặc nhắn tin tư vấn, đặt hàng qua Fanpage

CÔNG TY TNHH HÀ DUY MINH
Địa chỉ: Xóm 6, xã Lam Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An
SĐT: 0238.666.77.55

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *