Dầu Gội Cho Bà Bầu An Toàn Chắc Chắn Bạn Sẽ Thích

Dầu gội cho bà bầu nào an toàn nhất? Một trong những gợi ý từ Come On và chuyên gia là những loại dầu gội cho thành phần và chiết suất từ thiên nhiên.

Mang thai là khoảng thời gian đẹp và thú vị trong cuộc đời của bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng nó cũng có thể đáng sợ và đầy thử thách.

Cơ thể phụ nữ phải trải qua rất nhiều điều khi mang thai và các bà mẹ phải giữ sức khỏe vì lợi ích của họ và em bé nhé!

Đó là lý do tại sao phụ nữ mang thai thường có một chế độ sinh hoạt nghiêm ngặt cần tuân thủ, bao gồm chăm sóc trước khi sinh như uống vitamin, tập thể dục và sử dụng các sản phẩm an toàn cho em bé.

Dầu gội cho bà bầu
Dầu gội cho bà bầu an toàn

Và điều này bao gồm các sản phẩm làm đẹp.

Việc tìm kiếm loại dầu gội cho bà bầu tốt nhất là điều cần thiết để đảm bảo họ luôn an toàn và khỏe mạnh nhưng vẫn cảm thấy và trông đẹp nhất.

Suy cho cùng, việc mang thai đã đủ khó khăn rồi, bạn nên có những sản phẩm dành cho tóc có tác dụng mà không phải lo lắng.

Đó là lý do tại sao ComeOn đã thực hiện công việc này cho bạn và tổng hợp danh sách các loại dầu gội an toàn cho phụ nữ mang thai.

Với bất kỳ sản phẩm nào trong số này, bạn có thể chắc chắn rằng mái tóc của mình sẽ mịn, mượt và đẹp!

Tại sao bạn cần một loại dầu gội cho bà bầu an toàn?

Bạn thoa dầu gội lên tóc trong khoảng vài phút rồi gội sạch. Vì vậy, bạn có thể thắc mắc loại dầu gội thông thường của bạn thực sự có thể gây ra bao nhiêu thiệt hại.

Tuy nhiên, sự thật là mặc dù dầu gội thường an toàn nhưng các sản phẩm làm đẹp không được thử nghiệm trên phụ nữ mang thai, vì vậy tốt hơn hết bạn nên thận trọng về những thành phần bạn sử dụng trên cơ thể.

Ngoài ra, một số thành phần dầu gội nhất định đã được chứng minh là có khả năng gây hại cho các bà mẹ tương lai và điều quan trọng là phải tránh chúng để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, an toàn không phải là mối quan tâm duy nhất (mặc dù đây là vấn đề lớn); Mang thai cũng kéo theo nhiều thay đổi ở tóc do nội tiết tố thay đổi.

Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên chọn những loại dầu gội cho bà bầu tốt nhất để hỗ trợ mái tóc của bạn trong suốt những thay đổi mà cơ thể bạn trải qua trong hành trình mang thai.

Điều gì xảy ra với mái tóc của bạn khi mang thai

Cơ thể thay đổi rất nhiều khi mang thai do nội tiết tố tăng cao. Và những thay đổi này không phải lúc nào cũng giống nhau; chúng có thể khác nhau tùy theo từng phụ nữ.

Khi thai kỳ phát triển, nhiều phụ nữ nhận thấy tóc mình mọc nhanh và dày hơn bình thường.

Điều này là do sản xuất estrogen quá mức khi mang thai có thể làm giảm rụng tóc và khiến tóc mọc quá mức.

Mặt khác, một số phụ nữ có thể bị rụng tóc khi mang thai do những thay đổi nội tiết tố này.

Dầu gội cho bà bầu an toàn
Dầu gội cho bà bầu an toàn

Cũng có những bà bầu nhận thấy tóc của mình ngày càng khô, xoăn và dễ gãy hơn, trong khi những người khác lại thấy tóc khỏe và bóng hơn. 

Ngoài ra, một số phụ nữ có thể nhận thấy da đầu của họ trở nên nhạy cảm hơn. 

Đây là một phần của hành trình mang thai và nhiều thay đổi chỉ là tạm thời.

Tuy nhiên, trong khi chúng đang diễn ra, việc mua một loại dầu gội cho bà bầu an toàn sẽ giúp giảm các vấn đề về tóc mà không gây ra vấn đề an toàn.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Dầu Gội Cho Bà Bầu An Toàn

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao nên đầu tư vào loại dầu gội dành cho bà bầu tốt nhất, bạn nên cân nhắc những điều gì khi mua hàng?

Dưới đây là những lời nhắc quan trọng cần ghi nhớ khi mua sắm:

1. Bỏ qua các thành phần có hại

Điều quan trọng nhất cần làm khi chọn dầu gội an toàn cho bà bầu là chọn sản phẩm không có thành phần gây hại. 

Những thành phần bạn nên bỏ qua bao gồm:

 • Paraben – Việc sử dụng nhiều lần các sản phẩm có paraben sẽ phá vỡ nồng độ hormone, có khả năng dẫn đến nhẹ cân hoặc tệ hơn là sinh non.
 • Phthalates – Thành phần này đã cho thấy những tác động có hại trong các nghiên cứu mang thai trên động vật và nó có liên quan đến các vấn đề về phát triển và thậm chí là sinh non .
 • Formaldehyde – Thành phần này có liên quan đến sẩy thai hoặc dị tật bẩm sinh.
 • Natri lauryl sunfat – Trong khi một số người cho rằng điều này có liên quan đến các rối loạn bẩm sinh tiềm ẩn, nghiên cứu này không có kết quả thuyết phục.

  Tuy nhiên, thành phần này được biết đến là chất gây kích ứng da, vì vậy nên tránh sử dụng khi mang thai khi da nhạy cảm hơn.
Dầu gội cho bà bầu an toàn
Dầu gội cho bà bầu an toàn
 • Cồn – Thành phần này làm mất đi lớp dầu tự nhiên của tóc, khiến tóc khô và dễ gãy. Tuy nhiên, một số sản phẩm có chứa cồn vì đây là chất thay thế an toàn và hiệu quả hơn các chất bảo quản khác.

  Việc tránh chất này trong dầu gội có lợi cho sức khỏe của tóc hơn là sự an toàn và nếu bạn thấy mình bị khô tóc khi mang thai thì đó có thể là một thành phần tốt nên tránh.

2. Tìm kiếm thành phần dưỡng ẩm 

Một vấn đề về tóc phổ biến mà nhiều bà bầu gặp phải là tình trạng khô tóc. Vì vậy, hãy tìm loại dầu gội có đặc tính dưỡng ẩm tốt. 

Các thành phần bạn có thể tìm kiếm bao gồm các loại dầu tự nhiên như dầu argan, dầu bơ và dầu dừa hoặc các loại bơ như bơ hạt mỡ hoặc bơ kokum.

3. Sử dụng nguyên liệu tự nhiên 

Về chủ đề thành phần tự nhiên, đây là sự thay thế tuyệt vời cho các thành phần tổng hợp, vì vậy chúng là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mua loại dầu gội an toàn cho bà bầu tốt nhất.

Hãy tìm các loại tinh dầu, chiết xuất từ ​​trái cây và thực vật để đảm bảo dầu gội của bạn an toàn và tốt cho tóc và em bé.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các loại tinh dầu đều an toàn cho thai kỳ.

Các loại tinh dầu an toàn bao gồm hoa oải hương, ylang-ylang, cam bergamot và bạc hà, trong khi những loại không an toàn bao gồm hoa hồi, hương thảo và cây xô thơm.  

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn (đặc biệt đối với những phụ nữ mang thai yếu ớt), tinh dầu không được khuyến khích sử dụng cho đến sau ba tháng đầu tiên.

Điều đó nói lên rằng, các hướng dẫn an toàn về việc sử dụng tinh dầu hướng nhiều hơn đến việc sử dụng tại chỗ. Hầu hết các loại tinh dầu trong dầu gội đều đã được pha loãng. 

Dầu gội cho bà bầu an toàn
Dầu gội cho bà bầu an toàn

Tuy nhiên, bạn vẫn nên tuân theo các biện pháp phòng ngừa và tránh dùng các loại tinh dầu không an toàn trong dầu gội của mình. 

Khi nghi ngờ, hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng loại dầu gội bạn đã chọn.

4. Lựa chọn dầu gội làm chắc tóc

Bạn có thể sử dụng dầu gội có thành phần tăng cường sức mạnh như vitamin và khoáng chất để giữ cho tóc khỏe và chắc khỏe. 

Một loại vitamin tốt cần tìm là biotin để ngăn ngừa gãy rụng và giữ cho tóc chắc khỏe.

5. Dùng thử dầu gội cân bằng độ pH

Dầu gội có độ pH cân bằng là một lựa chọn tốt vì nó đảm bảo lớp biểu bì tóc luôn đóng lại để tránh mất độ ẩm, giảm xoăn cứng, tránh gãy rụng và rụng tóc.

Dầu gội an toàn cho bà bầu tốt nhất nên thử

Bây giờ bạn đã biết những gì cần tìm và những gì nên tránh ở những loại dầu gội tốt nhất khi mang thai, chúng tôi sẽ chia sẻ những gợi ý về loại dầu gội bạn nên thử.

Dầu gội hà thủ ô Come On hỗ trợ giảm rụng tóc hiệu quả.

Người xưa vẫn thường truyền tai nhau: “Muốn cho xanh tóc đỏ da – Rủ nhau lên núi tìm Hà thủ ô” – không phải ngẫu nhiên mà công dụng tuyệt vời của Hà thủ ô lại được nhắc tới như một loại thần dược cho sức khỏe, đặc biệt là giúp giảm rụng tóc và bạc tóc.

Trong hà thủ ô có chứa một lượng lớn các chất bao gồm: anthranoid, chrysophanol, emodin, physcion, protid, lipid, lecithin, tanin cùng các chất vô cơ, chất tan trong nước,… giúp làm sạch da đầu hiệu quả, dưỡng ẩm cho mái tóc.

Với thành phần từ thảo dược thiên nhiên như : hà thủ ô, bồ kết, cỏ mần trầu, nhân sâm, vỏ bưởi, lá sả, dầu ô liu, dầu bơ, vitamin E … với công thức bí truyền , máy chiết rót hiện đại , tiêu chuẩn iso đã cho ra dòng sản phẩm chất lượng và có hiệu quả cho khách hàng.

Dầu gội cho bà bầu an toàn
Dầu gội cho bà bầu an toàn

Hà thủ ô trong Dầu gội thảo dược come on giúp giảm rụng tóc từ bên trong, cho tóc luôn đen mượt đồng thời giúp làm chậm quá trình lão hóa của tóc, ngăn chặn tình trạng rụng tóc quay lại. Dưỡng ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt tự nhiên kích thích mọc tóc. Các dưỡng chất trong dầu gội xả thảo dược Hà Thủ Ô sẽ được bổ sung trực tiếp vào chân tóc, sợi tóc giúp phát huy hiệu quả chăm sóc tóc nhanh, nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, bóng khỏe, bồng bềnh tự nhiên.

Công dụng của sản phẩm :

Dầu gội Hà Thủ Ô giúp làm sạch da đầu

Dầu gội thảo dược hà thủ ô giúp đen tóc

Dầu gội hà thủ ô cỏ cây hoa lá giảm rụng tóc bạc tóc tăng khả năng mọc tóc

Dầu gội Hà Thủ Ô thành phần có thêm dầu xả giúp mái tóc óng mượt tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng

Dầu gội hà thủ ô come on rất đậm đặc nên sử dụng rất tiết kiệm

Dầu gội mọc tóc hà thủ ô, dầu gội đen tóc hà thủ ô

Dầu gội thảo dược 3in1

“Come On” tự hào giới thiệu dòng sản phẩm Dầu gội thảo dược 3in1 hoàn toàn từ chiết xuất tự nhiên, với thành phần chính gồm vỏ bưởi, bồ kết và sâm, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và hiệu quả chăm sóc tóc. Hãy cùng khám phá những tính năng độc đáo và lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho tóc của bạn.

Tính năng độc đáo:

Dầu gội thảo dược 3in1 Come On với thành phần thảo dược hoàn toàn an toàn và lành tính, không gây hư tổn cho mái tóc của bạn và thân thiện với môi trường. Nhờ vào sự phong phú của các chiết xuất thảo dược, sản phẩm không chỉ làm sạch tóc hiệu quả mà còn giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.

Hiệu quả và lợi ích:

 • Phục hồi tóc hư tổn: Dầu gội Come On giúp phục hồi hiệu quả mái tóc hư tổn, giúp tóc chắc khỏe, mọc nhanh hơn, dày hơn và dài hơn.
 • Giảm tình trạng rụng tóc: Công thức dầu gội 3in1 làm tăng cường độ bám và nuôi dưỡng gốc tóc, giúp giảm tình trạng rụng tóc và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ gốc tới ngọn.
 • Trị gàu và làm sạch da đầu: Sản phẩm giúp trị gàu, loại bỏ lớp tế bào chết trên da dầu, và ngăn ngừa hiệu quả gàu quay trở lại, cho bạn mái tóc luôn sạch sẽ và khỏe đẹp.
 • Hương thảo mộc tự nhiên: Với mùi hương nhẹ nhàng của các loại thảo mộc tự nhiên, bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái, đặc biệt là sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Dành cho ai?

Dầu gội cho bà bầu
Dầu gội cho bà bầu

Dầu gội thảo dược 3in1 Come On 300ML là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phụ nữ có tóc yếu, hư tổn, muốn tăng cường sức sống cho tóc một cách tự nhiên và lành tính. Với công thức chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, sản phẩm đem đến chăm sóc tốt nhất cho mái tóc của bạn, giúp tóc mềm mượt và khỏe đẹp.

“Dầu gội thảo dược 3in1 Come On – Dưỡng tóc từ thiên nhiên, sắc hương dịu nhẹ.”

Dầu gội hương nhu thảo dược come on giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Hương Nhu là loại cây thuốc nam quý hiếm, có hai loại hương nhu trắng và hương nhu tía. Được sử dụng trong y học đông y và một số công dụng khác bằng bài thuốc dân gian như : kích thích mọc tóc, đào thải nội tiết tố Bên cạnh đó hương nhu có mùi thơm tự nhiên, hàm lượng tự nhiên cao, và có công dụng hiệu quả, nên dầu gội hương nhu cũng là thành phần không thể thiếu cho bạn mái tóc chắc khoẻ.

Khi mà tình trạng rụng tóc, hói đầu càng ngày càng nhiều hơn, thì không gì bằng những loại thảo dược gần gũi mà ông bà ta xưa vẫn dùng để gội đầu. Dầu gội thảo dược hương nhu Come On là giải pháp trị rụng tóc và kích thích mọc tóc ứng dụng tinh hoa của y học cổ truyền. Không cần dầu gội cao cấp, không cần hấp, ủ dưỡng, tóc vẫn dày, vẫn dài suôn mượt. Dầu gội cho mọi chất tóc.

Thông tin sản phẩm: Dầu gội thảo dược Hương Nhu là sự kết hợp hài hòa, tinh tế các thảo dược tự nhiên như : Bồ kết, bồ hòn, hương nhu, hà thủ ô, cỏ mần trầu, cỏ hoa ngũ sắc, vỏ bưởi, tinh dầu bưởi, dầu dừa, làm cấp ẩm chân tóc, tinh dầu bưởi, vitamin E và các loại thảo dược khác. Sử dụng chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên không gây hại cho da đầu .

dau goi huong nhu
Dầu gội cho bà bầu

Công dụng của sản phẩm : Với thành phần dưỡng chất tự nhiên dầu gội Hương Như giúp làm sạch da đầu, trị gàu, chống rụng tóc, làm mềm mượt mà không làm phai màu nhuộm giữ cho bạn mái tóc óng ả.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *